GIẢI PHÁP ÂM THANH NIGHT CLUB CHUYÊN NGHIỆP CHỈ CÓ TẠI B-STAR

GIẢI PHÁP ÂM THANH NIGHT CLUB CHUYÊN NGHIỆP CHỈ CÓ TẠI B-STAR

GIẢI PHÁP ÂM THANH NIGHT CLUB CHUYÊN NGHIỆP CHỈ CÓ TẠI B-STAR

GIẢI PHÁP ÂM THANH NIGHT CLUB CHUYÊN NGHIỆP CHỈ CÓ TẠI B-STAR

GIẢI PHÁP ÂM THANH NIGHT CLUB CHUYÊN NGHIỆP CHỈ CÓ TẠI B-STAR
GIẢI PHÁP ÂM THANH NIGHT CLUB CHUYÊN NGHIỆP CHỈ CÓ TẠI B-STAR

CÔNG TY CUNG CẤP GIẢI PHÁP ÂM THANH NIGHT CLUB CHUYÊN NGHIỆP, SÁNG TẠO

NIGHTCLUB - SÂN CHƠI ĐẲNG CẤP CHO GIỚI TRẺ


Đối với mô hình kinh doanh Nightclub, hệ thống âm thanh & ánh sáng chất lượng cao là điều kiện tiên quyết cho thành công trong sự trải nghiệm giác quan của khách hàng - họ quay trở lại và đến hộp đêm nhiều hơn. B-STAR chúng tôi hiểu những gì cần thiết để xây dựng một nightclub mà khách hàng có thể nâng tầng giác quan thưởng thức âm thanh lên mức cao nhất - họ được tiếp thêm năng lượng ngay từ khi bước vào hộp đêm, thu hút và hòa mình cùng đám đông trong không gian tràn ngập âm thanh chất lượng cao cho đến khi họ rời khỏi đó thì chất âm đó, ánh sáng đó vẫn còn đọng lại trong họ.

SỰ TRẢI NGHIỆM ÂM THANH ÁNH SÁNG TUYỆT ĐỈNH


B-STAR luôn lắng nghe nhu cầu của nhà đầu tư để cung cấp các giải pháp tối ưu, độc nhất vô nhị cho mô hình mang tính chất giải trí cao như nightclub. Với nhiều năm kinh nghiệm, B-STAR chúng tôi hỗ trợ nhà đầu tư bằng kiến thức chuyên môn để giúp khách hàng của các chủ kinh doanh mô hình hộp đêm có được sự thưởng thức chất âm giải trí tốt nhất. Khách hàng sẽ trải nghiệm tuyệt vời bằng tất cả các giác quan của họ, từ thị giác đến thính giác, đó là nguồn năng lượng cộng sinh khi họ đến những nightclub có hệ thống âm thanh chất lượng - nghe và muốn nghe nữa, nghe không mệt mỏi, càng nghe càng thêm năng động, càng hút vào đám đông hơn. Đó chính là những giá trị mà B-STAR muốn trao gởi đến khách hàng để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng vào chúng tôi.Lên bản vị trí loa và lắp đặt hệ thống loa mang lại hiệu ứng âm thanh chất lượng cho Nation Club Saigon

 

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG ÂM THANH NIGHTCLUB CHUYÊN NGHIỆP


Hệ thống âm thanh trong hộp đêm chính là sự kết hợp hoạt động thống nhất của các thiết bị âm thanh nhằm mang lại âm thanh đạt chuẩn trong không gian nightclub để phục vụ nhu cầu giải trí âm nhạc của con người.
Đặc thù của hệ thống âm thanh trong các hộp đêm đó là công suất lớn nhưng vẫn phải đảm bảo về mức độ an toàn của toàn bộ hệ thống thiết bị và chất lượng âm thanh để người nghe có trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất.
Để bắt đầu quy trình thiết lập hệ thống âm thanh, B-STAR chúng tôi bằng kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn để tự trả lời các câu hỏi quan trọng sau:

Khi trả lời được những câu hỏi trọng yếu trên, B-STAR chúng tôi bắt tay vào việc lên bản kế hoạch cho việc thiết lập hệ thống âm thanh
Giải pháp phải đề cập đến đầu tiên đó là điều trị cách âm trong không gian hộp đêm của Chủ đầu tư kinh doanh. Tại sao cách âm quan trọng với hệ thống âm thanh trong nightclub? Vì đối với nightclub, âm thanh là điều tiên quyết đến sự thành công của quán.

Lợi ích từ giải pháp cách âm nightclub

Cách thức tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh nightclub

Trước khi bắt đầu thiết kế hệ thống âm thanh, B-STAR chúng tôi trải qua bước đánh giá không gian với các yếu tố sau:

Một hệ thống âm thanh được thiết kế tốt cung cấp pham vi bao phủ đồng đều và âm thanh rõ ràng đến tất cả người nghe. Tùy thuộc vào kiến trúc không gian, chi phí đầu tư của Chủ kinh doanh mà chúng tôi thiết kế hệ thống loa, mixer, bộ khuếch đại công suất, bộ xử lý tín hiệu phù hợp.


Lên sơ đồ thiết kế hệ thống âm thanh cho dự án Beer Club tại Phú Quốc

Mixer

Thết bị quan trọng trong hệ thống âm thanh để cho ra những bản nhạc mượt mà, theo đúng ý muốn và chuyên nghiệp nhất. Tại B-STAR, với Kỹ sư âm thanh được đào tạo sâu và có bề dày kinh nghiệm về xử lý hòa âm sẽ tinh chỉnh được sự hoạt động hòa hợp tần số của nguyên một hệ thống thiết bị âm thanh để trình xuất âm thanh hoàn hảo nhất đến người nghe.


Loa

Các sản phẩm chính hãng từ thương hiệu quốc tế được thiết kế chính xác để tái tạo chất âm và chất giọng mang lại kỳ vọng “thẩm mỹ” về âm thanh cho người nghe.


Các dòng sản phẩm loa Martin-Audio xuất xứ Anh Quốc được B-STAR giới thiệu và thương hiệu thực sự nhận được sự hài lòng của các Quý khách hàng / Chủ đầu tư kinh doanh
 

Thiết kế hệ thống âm thanh Martin-Audio chính hãng xứ Anh cho Beer Club ở Bình Phước
 

Hệ thống loa BMB cho dự án Khu 13 HCM


Lắp đặt hệ thống loa Martin-Audio nhập khẩu chính hãng Anh Quốc cho dự án TIPSY Biên Hòa

Bộ khuếch đại

Bộ khuếch đại thích hợp với loa là điều cần thiết để cho đầu ra âm thanh chất lượng và tăng tuổi thọ của hệ thống thiết bị. B-STAR sẽ thiết lập các bộ khuếch đại đáp ứng tất cả công suất của loa và yêu cầu của các kênh trong khi giảm thiểu được năng lượng tiêu thụ.
Bộ khuếch đại tốt là thiết bị công nghệ hiện đại và là chỗ dựa tin cậy vững chắc cho chất lượng âm thanh hoàn hảo.


Ca trực của Kỹ thuật viên trong phòng hệ thống thiết bị của Lemacau Club & KTV tại Campuchia 

Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) đảm bảo cho các hoạt động của thiết bị khi hệ thống vượt qua nhu cầu của người dùng và người nghe. Bộ DSP giúp hệ thống thiết bị hoạt động liên tục với nhau để cung cấp âm thanh vượt trội, kích thích khách hàng bằng sự hấp dẫn của ánh sáng và màn hình trình chiếu nhằm duy trì sự trải nghiệm năng lượng cao và nâng cấp độ giải trí nightclub của Chủ đầu tư lên một tầng cao mới.


Bộ DSP Martin-Audio DX 0.5

 

TIÊU CHÍ


Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, ý tưởng sáng tạo dồi dào. Hệ thống thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết có bề dày kinh nghiệm, trong việc thực hiện các dự án âm thanh - ánh sáng cho Bars, Clubs, Karaoke, nhà hàng, khách sạn, cà phê,... B-STAR chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho Quý khách các giải pháp âm thanh - ánh sáng phù hợp dựa trên các tiêu chí:

Quý khách vui lòng tham khảo các dự án tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện trong mục DỰ ÁN trên website này để nhận được sự tư vấn phù hợp.

0888 885 879 - 0911 171 969
Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nâng cao chất lượng âm thanh của bạn và sẵn sàng để phát nguồn âm thanh "đẹp" đến Quý khách hàng.

Bài viết khác

CÔNG TY TƯ VẤN GIẢI PHÁP ÂM THANH BIỂU DIỄN PHÒNG TRÀ

Với bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, kết hợp với sự am hiểu sâu sắc về sân khấu ca nhạc biểu diễn, B-Star sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp...

CÔNG TY CUNG CẤP THIẾT BỊ ÂM THANH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

B-STAR là nhà cung cấp các thiết bị chuyên nghiệp của nhiều thương hiệu âm thanh & ánh sáng nổi tiếng trên thế giới.

NÂNG CẤP & CĂN CHỈNH HỆ THỐNG

Với nền tảng hiểu biết sâu rộng về âm thanh, cùng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp & giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đưa cho quý khách hàng...

TƯ VẤN GIẢI PHÁP ÂM THANH CHO KARAOKE

Với rất nhiều sản phẩm chất lượng & đa dạng, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách hàng nhiều sự lựa chọn với những giải pháp âm thanh tối ưu phù hợp với...

Hotline tư vấn miễn phí: 0888885879
Top