DIAMOND CLUB | B-STAR THIẾT LẬP HỆ THỐNG ÂM THANH DỰ ÁN BAR ĐẲNG CẤP

DIAMOND CLUB | B-STAR THIẾT LẬP HỆ THỐNG ÂM THANH DỰ ÁN BAR ĐẲNG CẤP

DIAMOND CLUB | B-STAR THIẾT LẬP HỆ THỐNG ÂM THANH DỰ ÁN BAR ĐẲNG CẤP

DIAMOND CLUB | B-STAR THIẾT LẬP HỆ THỐNG ÂM THANH DỰ ÁN BAR ĐẲNG CẤP

DIAMOND CLUB | B-STAR THIẾT LẬP HỆ THỐNG ÂM THANH DỰ ÁN BAR ĐẲNG CẤP
DIAMOND CLUB | B-STAR THIẾT LẬP HỆ THỐNG ÂM THANH DỰ ÁN BAR ĐẲNG CẤP

DIAMOND CLUB TAM KỲ

Nằm trên trục đường chính tại trung tâm TP. Tam Kỳ - Quảng Nam. Diamond Club có không gian khá rộng rãi & ấm cúng, thiết kế nội thất & ánh sáng hiện đại. Qua thời gian hoạt động, với mong muốn nâng cấp hệ thống âm thanh để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Chủ đầu tư đã hợp tác cùng B-Star để lựa chọn các giải pháp tối ưu nhất cho Diamond Club - tạo nên một địa điểm Night Club lí tưởng dành cho các bạn trẻ có mong muốn thưởng thức thứ âm nhạc chất lượng đỉnh cao.

Hiểu được nhu cầu của chủ đầu tư và những vấn đề nêu trên, qua khảo sát thực tế, B-STAR đã lên các phương án và lựa chọn các dòng thiết bị phù hợp cho dự án Bar có quy mô lớn như DIAMOND CLUB tại Tam Kỳ - Quảng Nam.

KHÔNG GIAN CỦA DIAMOND CLUB

- Diện tích không gian nghe nhạc: Hơn 250 m2
- Không gian gần như vuông vức
- Mặt bằng khá rộng, trần cao 3.8 m

CÁC GIẢI PHÁP ĐƯỢC ĐỀ RA KHI KHẢO SÁT THỰC TẾ

Loa Delay được sắp đặt rải đều không gian nhằm phân bổ âm thanh đồng đều tới mọi ngóc ngách mà vẫn đảm bảo được sự đồng nhất âm thanh. Để đạt được sự nhất quán của âm thanh, điều này đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng các thuật toán âm thanh và kỹ thuật hệ thống.

PHỐI GHÉP THIẾT BỊ CHO DIAMOND CLUB
Sau các bước khảo sát, đo đạc thực tế, B-STAR tiến hành lên bố cục cho hệ thống âm thanh:
- Layout 8 chiếc loa delay Martin-Audio Blackline X15B, chia thành 2 hàng, mỗi hàng 4 chiếc, rải đều khắp diện tích 250m2.
- 2 Chiếc cho Monitor
- 4 Chiếc còn lại được thiết kế làm loa delay center và lắp đặt ngay tại trung tâm của club
 

- Với đặc điểm mặt bằng lí tưởng như trên thì phương án dùng loa sub đôi Martin SX218 là tối ưu nhất. SX218 sở hữu một cặp loa bass 50cm, mức công suất trung bình là 2000W, công suất cực đỉnh có thể lên đến 8000W, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất về âm thanh, bởi có công suất khủng như vậy mà thiết bị có thể cho ra những âm thanh cực chất và uy lực, âm trầm mạnh mẽ và hiệu suất cao, đáp ứng được dải tần siêu thấp 35Hz-150kHz cho âm trầm cực trong trẻo, tròn sâu và đầy uy lực.
 

Độ nhạy của Loa sub đôi Martin SX218 cực cao, lên đến 144dB. Martin SX218 được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại của hãng, giúp sản phẩm không chỉ bền, tuổi thọ dài mà còn cho chất lượng âm thanh cực xuất sắc.
 B-STAR sử dụng 12 chiếc loa SUB- SX218 của MARTIN xếp ngang hàng, trải đều từ phía trung tâm sân khấu, sắp xếp theo khoảng cách đã được tính toán và đặt thông số kỹ thuật từng cái.

Kế đến là 12 chiếc Martin THV toàn dải với 3 đường tiếng (3 way), hiệu suất làm việc cực cao, cho chất lượng âm thanh tuyệt vời đáp ứng được yêu cầu âm thanh với áp lực lớn. Loa Martin THV có độ bền cực cao, thiết kế chống rung và tiêu âm hiệu quả, độ nhạy lên đến 139dB.

- HỆ THỐNG CONTROL:

Bài toán tiếp theo được đặt ra là làm sao để loa sub và loa full hoạt động đồng nhất
B-STAR đã sử dụng 4 chiếc controller DSP processor Martin-Audio DX 0.5 (2in x 6out) để xử lý tín hiệu cho từng vị trí loa, tạo ra âm thanh đồng bộ & nhất quán.

 


- Không gian bar rộng sử dụng hệ thống loa công suất lớn, nên yêu cầu hệ thống amply power mạnh mẽ, chất lượng và độ ổn định cao, B-STAR thiết lập dàn ampli "khủng" với amplifier FFA-6004, amplifier IK42VIA 5004

KẾT

Với các phương án đã được tiến hành “Full System Option Martin-Audio, B-STAR vẫn đang đồng hành cùng DIAMOND CLUB.  Toạ lạc ngay trung tâm của Tam Kỳ - Quảng Nam. 83 - 87 đường Trương Chí Cương, nơi đây mang đến cho cuộc sống night life một trải nghiệm "gu" âm nhạc cực chất với hệ thống âm thanh được căn chỉnh chỉn chu.

CHÚNG TÔI VINH DỰ ĐƯỢC LÀ ĐỐI TÁC MANG LẠI SỰ TRẢI NGHIỆM ÂM THANH CHẤT LƯỢNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG


 

Bài viết khác

Hotline tư vấn miễn phí: 0888 885 879