GIẢI PHÁP ÂM THANH BIỂU DIỄN PHÒNG TRÀ ĐÁNG TIN CẬY | B-STAR SOLUTIONS

GIẢI PHÁP ÂM THANH BIỂU DIỄN PHÒNG TRÀ ĐÁNG TIN CẬY | B-STAR SOLUTIONS

GIẢI PHÁP ÂM THANH BIỂU DIỄN PHÒNG TRÀ ĐÁNG TIN CẬY | B-STAR SOLUTIONS

GIẢI PHÁP ÂM THANH BIỂU DIỄN PHÒNG TRÀ ĐÁNG TIN CẬY | B-STAR SOLUTIONS

GIẢI PHÁP ÂM THANH BIỂU DIỄN PHÒNG TRÀ ĐÁNG TIN CẬY | B-STAR SOLUTIONS
GIẢI PHÁP ÂM THANH BIỂU DIỄN PHÒNG TRÀ ĐÁNG TIN CẬY | B-STAR SOLUTIONS

CÔNG TY TƯ VẤN GIẢI PHÁP ÂM THANH BIỂU DIỄN PHÒNG TRÀ

TỔNG QUAN

Kỹ sư âm thanh (audio-engineer hoặc sound-engineer) có nhiều lĩnh vực khác nhau như: truyền hình, phát thanh, phim ảnh, âm nhạc live và thu âm, ... Mặc dù những công việc này rất khác biệt, nhưng tất cả những người thực hiện những việc này đều gọi là kỹ sư âm thanh.

Ở phần này, chúng tôi nói riêng về kỹ sư âm thanh nhạc sống (live) - công việc này là xem xét về mặt âm thanh cho tất cả các sự kiện live. Một loại công việc chịu áp lực rất cao, vì chỉ có một lần thực hiện cho đúng để một show diễn thành công. Để hệ thống âm thanh hoạt động trơn tru, các kỹ sư âm thanh live phải hiểu được cái gì sai, biết định vị âm thanh ở đâu và biết cách sửa chữa âm thanh một cách nhanh chóng ra sao. Và để làm được điều đó một cách tốt nhất, họ phải có kiến thức tổng quát về tất cả các khía cạnh nhạc cụ khác nhau.
 


Tất cả những chuyên môn như thế cho một show diễn, Quý khách hàng có thể tìm thấy ngay tại B-STAR của chúng tôi, nơi hội tụ đủ về kỹ thuật, kinh nghiệm, và sự chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả tốt nhất cho show diễn của Quý khách hàng.

GIẢI PHÁP

Đặc trưng của âm thanh live đó là có sự tham gia của ban nhạc, mỗi một ban nhạc và ca sĩ có cách chơi nhạc riêng của họ, và một kỹ sư âm thanh live sẽ kết hợp cùng ban nhạc và ca sĩ để tạo ra chất lượng âm thanh tốt nhất cho show diễn. Khi kỹ sư quen được với cách chơi và việc thiết lập âm thanh với ban nhạc, họ sẽ có thể dự đoán được trước những thay đổi về việc căn chỉnh âm thanh cho band và ca sĩ.
 

Show diễn còn tùy vào lượng khán giả theo từng thời điểm và không gian, chính vì thế kỹ sư có kinh nghiệm sẽ xử lý được những vấn đề xảy ra trong show diễn theo từng khoảng thời gian và không gian. 

B-STAR luôn chăm chú đến âm thanh trong live show, kỹ sư sẽ nghe từng nhạc cụ cá nhân, bố trí chúng, và nghe xem giai điệu của các nhạc cụ bổ sung cho nhau ra sao. Thêm vào đó là sự liền mạch ra sao giữa mỗi bài hát. Điều đó giúp kỹ sư đánh giá mức độ tổng thể và cách khán giả đáp ứng lại với âm nhạc trong buổi diễn đó.
 

Với những kinh nghiệm, kiến thức trau dồi và sự học hỏi chuyên môn trong quá trình làm việc, B-STAR luôn chú trọng và tập trung cao cho chất lượng âm thanh trong từng show diễn, để tạo nên hiệu quả cho ban nhạc, ca sĩ và cả khán thính giả.


 

Bài viết khác

CÔNG TY CUNG CẤP GIẢI PHÁP ÂM THANH NIGHT CLUB CHUYÊN NGHIỆP, SÁNG TẠO

Làm cách nào để hệ thống âm thanh Nightclub mà bạn kinh doanh đạt được hiệu quả cao nhất với chi phí tối ưu? Hãy cùng đọc qua bài viết khái quát về giải pháp...

CÔNG TY CUNG CẤP THIẾT BỊ ÂM THANH NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

B-STAR là nhà cung cấp các thiết bị chuyên nghiệp của nhiều thương hiệu âm thanh & ánh sáng nổi tiếng trên thế giới.

NÂNG CẤP & CĂN CHỈNH HỆ THỐNG

Với nền tảng hiểu biết sâu rộng về âm thanh, cùng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp & giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đưa cho quý khách hàng...

TƯ VẤN GIẢI PHÁP ÂM THANH CHO KARAOKE

Với rất nhiều sản phẩm chất lượng & đa dạng, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách hàng nhiều sự lựa chọn với những giải pháp âm thanh tối ưu phù hợp với...

Hotline tư vấn miễn phí: 0888885879
Top