BEER CLUB RUNWAY TPHCM

BEER CLUB RUNWAY TPHCM

BEER CLUB RUNWAY TPHCM

BEER CLUB RUNWAY TPHCM

BEER CLUB RUNWAY TPHCM
BEER CLUB RUNWAY TPHCM

BEER CLUB RUNWAY TPHCM

The Runway Beerclub - buffet bia tuyệt đẹp bên đường băng

The Runway Beerclub nằm trên tầng 12 tòa nhà Hà Đô, số 60 đường Trường Sơn, quận Tân Bình, đối diện sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là một trong những beer club có tầm nhìn trên cao bao quát thành phố, đem đến cho thực khách một trải nghiệm mới mẻ độc đáo. 
The Runway Beerclub được chia làm hai không gian. Không gian bên trong sôi động với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, âm nhạc bắt tai phù hợp xu hướng hướng được phối một cách đầy sáng tạo bởi dàn DJ chuyên nghiệp do Công ty B-Star thiết kế thi công. Đặc biệt, vào thứ năm và chủ nhật hàng tuần sẽ có các ca sĩ khách mời đến biểu diễn như Hoàng Tôn, Chi Dân, Ưng Hoàng Phúc.

Đối với nhóm thực khách thích yên tĩnh, không gian bên ngoài là một lượt chọn hoàn hảo. Từ tầng 12, thực khách được ngắm nhìn rõ nét toàn cảnh thành phố. Cảnh tượng những chiếc máy bay nối đuôi nhau cất cánh và hạ cánh cũng hiện rõ dưới con mắt của từng thực khách đem lại một cảm giác tuyệt vời khó tả.

Thực đơn tại đây tuy đơn giản nhưng luôn đảm bảo chất lượng. Đặc biệt vào các ngày thứ hai, ba, tư, The Runway còn phục vụ khách hàng chương trình buffet bia ưu đãi. Tất cả các khách hàng khi đến đây đều được uống tháp bia thỏa mái tùy theo tửu lượng và sở thích của mình. Đồ ăn ngon, vị trí đẹp với nhiều chương trình ưu đãi, chính những điểm cộng đó đã giúp cho The Runway Beerclub là điểm hẹn quen thuộc của giới trẻ Sài Thành.
Bạn có thể liên hệ với Công ty B-Star để nhận được các giải pháp âm thanh & ánh sáng hiệu quả, tối ưu nhất; nhận tư vấn âm thanh, ánh sáng, nội thất cho karaoke. Ngoài ra, B-Star chuyên cung cấp thiết bị âm thanh & ánh sáng chuyên nghiệp từ thị trường châu Âu, Trung Quốc, … Đảm bảo bạn sẽ có những không gian nghe nhạc, giải trí tuyệt vời.

 

Bài viết khác

Hotline tư vấn miễn phí: (+84) 88888 5879
Top